อบรมการแปรรูปอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพจากสมุนไพรรางจืด รุ่นที่ 2

     

  

  

   

การฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ ภายใต้โครงการบริการวิชาการสู่ชุมชน เรื่อง อบรมการแปรรูปอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพจากสมุนไพรรางจืด  โดยสาขาวิชาอุตสาหกรรมเกษตร คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2557 ณ อาคารแปรรูปผลิตผลทางการเกษตร คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่