โครงการทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรม กิจกรรมออร์เดิร์ฟเมืองเพื่อสุขภาพ สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาอุตสาหกรรมเกษตร คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2557 ณ อาคารแปรรูปผลิตผลทางการเกษตร คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่